Vui lòng nhập chính xác thông tin để tạo đơn hàng mua CrypTech:

Tối thiểu: 10 - Tối đa: 500
Tỉ giá: 25,000 VND / 1 CrypTech
question-circle-o

Hướng dẫn mua CrypTech

Nếu là khách hàng mới vui lòng xem qua cách Mua CrypTech – Nạp tiền CrypTech – Mua USDT CrypTech giá rẻ an toàn và nhanh chóng chỉ với vài bước đơn giản như sau.

1. Ở Menu bên phải chọn loại coin mua: CrypTech

2. Nhập số lượng CrypTech muốn mua tuỳ theo nhu cầu (Tối thiểu 10 USDT).

3. Nhập địa chỉ ví BEP20 của sàn CrypTech cấp cho bạn (Nhớ là dãy địa chỉ ví chứ không phải biệt danh. Nếu chưa biết địa chỉ ví CrypTech là gì vui lòng xem ảnh bên dưới).

cach-lay-dia-chi-vi-vista

4. Điền địa chỉ Email để nhận hoá đơn mua CrypTech, thông báo về tình trạng xử lý đơn hàng. Email là không bắt buộc tuy nhiên bạn nên nhập sẽ tốt hơn.

5. Nhấp vào nút MUA NGAY, bạn sẽ được website chuyển hướng đến hoá đơn thanh toán mua USDT CrypTech

6. Tiến hành chuyển khoản VND theo thông tin hoá đơn cấp cho bạn bao gồm:

  • STK nhận tiền.
  • Tên ngân hàng nhận tiền.
  • Số tiền cần chuyển (Chuyển chính xác cả số lẻ).
  • Nội dung chuyển khoản (Ghi chú mã đơn hàng).

Mẹo: Sử dụng nút copy có trong hoá đơn mua CrypTech để sao chép nội dung nhanh và chính xác nhất.

7. Sau khi chuyển khoản nạp tiền CrypTech thành công bạn vui lòng đợi từ 3-10 phút. Hệ thống sẽ chuyển số USDT CrypTech tương ứng đến ví của bạn trên sàn CrypTech.Vip

✅ Giá mua⭐ 25000 đ
✅ Giá bán⭐ 23250 đ
✅ Hình thức⭐ Chuyển khoản ngân hàng 24/7
✅ Giao dịch⭐ Mua bán 24/7 kể cả cuối tuần & ngày lễ

Video hướng dẫn mua CrypTech – Nạp tiền CrypTech giá rẻ – uy tín

 

Câu hỏi thường gặp khi mua CrypTech – Nạp tiền CrypTech

Sàn giao dịch BaoNguyenUsdt.Vn được thiết kế tối giản để bạn hoàn toàn có thể mua CrypTech nhanh chóng chỉ với một số thao tác đơn giản. Tuy nhiên trong quá trình giao dịch ít hay nhiều bạn cũng sẽ gặp phải một số vấn đề. Dưới đây sẽ là những giải đáp thường gặp trong quá trình tiến hành nạp tiền CrypTech mà bạn nên biết.

Chuyển khoản mua CrypTech thành công thì bao lâu nhận được?

Trả lời: Chúng tôi xử lý đơn hàng của bạn trong thời gian từ 3-10 phút, sau thời gian này bạn vui lòng kiểm tra số dư ví trên sàn CrypTech. Nếu hoá đơn của bạn có điền Email thì hệ thống sẽ tự động gửi thông báo tình trạng xử lý hoá đơn cho bạn.

Chuyển thiếu tiền, sai thông tin mã đơn hàng thì USDT CrypTech có bị mất không?

Trả lời: Nếu chuyển thiếu tiền tài sản của bạn sẽ không bị mất. Tuy nhiên nếu bạn chuyển sai mã đơn hàng hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi theo thông tin liên hệ publich trên website. Trong trường hợp khẩn cấp vui lòng gọi điện trực tiếp.

Ngân hàng đã trừ tiền mà sao vẫn chưa nhận được USDT?

Trả lời: Có thể do tiền chưa được cộng vào cho bên nhận, cũng có thể bạn chưa ghi chính xác mã đơn hàng hoặc số tiền chuyển bị thiếu. Hoặc sàn CrypTech đang trong tình trạng bảo trì chức năng nạp/rút. Vui lòng liên hệ Support qua các kênh để được hỗ trợ.

Sàn BaoNguyenUsdt.Vn có uy tín không?

Trả lời: BaoNguyenUsdt.Vn là sàn giao dịch mua/bán đô nội bộ, chúng tôi luôn đặt chữ TÍN và cái TÂM lên hàng đâu. Dịch vụ của chúng tôi là nhanh gọn, không giữ tài sản của khách hàng. Bạn hoàn toàn có thể tin tưởng để giao dịch CrypTech trên sàn của chúng tôi.

5/5 - (17 bình chọn)