Dù mới ra mắt cuối năm 2021 đầu 2022, nhưng Shiden lại nhận được sự quan tâm sôi nổi và thu hút rất nhiều người tham gia trên thị trường đầu tư crypto. Shiden là gì? Làm sao để nạp tiền | Mua Shiden giá tốt, an toàn nhất? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết ngay tại bài viết này!

Sàn Shiden là gì?

Shiden là một sàn giao dịch tiền điện tử quyền nhị phân (Binary Option – BO) thuộc hệ sinh thái của tập đoàn Winsbank Holding, nó được xây dựng và phát triển dựa trên nền tảng công nghệ blockchain.

shiden6-lua-dao

Sàn Shiden có giao diện đẹp với hình thức đơn giản, tiện dụng nên ngay cả những người chơi chưa có nhiều kinh nghiệm cũng có thể dễ dàng sử dụng và nhanh chóng làm quen với các thao tác. Bên cạnh đó, Shiden cũng được nâng cấp hiện đại, tích hợp nhiều tính năng đặc biệt và được ứng dụng rất những công nghệ mới nhất hiện nay.

Người dùng khi tham gia sàn Shiden có thể giao dịch, đầu tư và kiếm lợi nhuận một cách dễ dàng thông qua cơ chế dự đoán xu hướng tăng hay giảm giá trị của đồng tiền mã hóa (BTC/USDT) trên sàn trong một khoảng thời gian giới hạn là 60 giây. Khi dự đoán của bạn cho kết quả chính xác thì mức lợi nhuận bạn nhận được cho mỗi lệnh giao dịch là 95% số tiền đặt cược ban đầu, ngược lại nếu dự đoán sai thì bạn sẽ mất hết khoản tiền đặt cược đó.

Để hỗ trợ những khách hàng mới tham gia sàn giao dịch, Shiden còn cung cấp một tài khoản demo không giới hạn với số dư lên đến 1000$ để bạn tham gia chơi thử nghiệm, làm quen với nền tảng trước khi quyết định mở tài khoản chính thức để kiếm tiền. Đồng tiền chính được sử dụng trên sàn Shiden là đồng Tether (USDT) và chỉ với 1 USDT là bạn đã có thể mở tài khoản để giao dịch. Khi tham gia sàn Shiden, bạn cũng có thể tận dụng nhiều cách khác nhau để kiếm thêm lợi nhuận từ những nguồn thu nhập thụ động khác của sàn.

Đây là sàn giao dịch tiền điện tử thế hệ mới có cộng đồng người tham gia đông đảo với quy mô khá lớn và tính thanh khoản cao nên các nhà đầu tư có thể hoàn toàn yên tâm về uy tín cũng như chất lượng của Shiden.

Sàn Shiden có lừa đảo không?

Các sàn giao dịch quyền chọn nhị phân trên thị trường tiền kỹ thuật số hiện nay thường mang đến cho nhà đầu mức lợi nhuận rất cao nên dễ dẫn đến những nghi ngờ không biết sàn đó có đáng tin cậy hay không? Các bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi tham gia giao dịch và đầu tư trên sàn Shiden nhé. Với việc ứng dụng các công nghệ hiện đại và tự động trong các giao dịch trên sàn nên khả năng lừa đảo là không thể xảy ra.

Tiền tham gia đầu tư vào sàn Shiden đều được sử dụng việc gửi và rút bất cứ khi nào bạn cần. Shiden không dùng tiền của nhà đầu tư với mục đích huy động, đóng góp vào quỹ bảo hiểm hay dùng nó để thanh toán lợi nhuận cho những người khác nên khách hàng có thể yên tâm khi bỏ tiền vào. Cho đến hiện tại chưa có bất kỳ khiếu nại và phản hồi nào về việc Shiden lừa đảo hay giữ lại tiền của người dùng.

Shiden có tốc độ tăng trưởng nhanh và đang hoạt động rất tốt. Những kế hoạch và định hướng phát triển cụ thể, rõ ràng trong tương lai với lượng người tham gia giao dịch trên sàn ngày càng đông đảo nên khả năng scam tài sản của người dùng là không thể xảy ra.

Khi tham gia vào sàn bạn sẽ phải tự giao dịch, tự quản lý vốn và tự nạp/rút tiền của mình chứ Shiden không nhận ủy thác hay giữ tiền của bạn. Việc nạp/rút tiền diễn ra với tốc độ nhanh chóng, linh hoạt bất cứ khi nào.

Cách nạp và rút tiền trong Shiden

Để giao dịch trên nền tảng Shiden này, bạn phải có USDT. Để có thể gửi USDT trên sàn, bạn có thể mua thông qua các trung gian như BaoNguyenP2P.Vn

Tiền gửi USDT

Trên màn hình chính, chạm vào ví -> Nạp tiền Shiden -> phần ví chính và chọn nạp tiền để nhận địa chỉ ví của bạn. Vui lòng chuyển USDT đến địa chỉ này và trên mạng BEP20.

cach-lay-dia-chi-vi-vista

Rút USDT

Tại Shiden bạn có thể rút USDT Shiden sang các sàn giao dịch khác để thanh khoản hoặc gửi lại ví để lưu trữ, rất nhanh chóng và tiện lợi. Số tiền rút tối thiểu là 5$ mỗi lần.

rut-tien-trong-bitono

Trong ví chính bạn chọn rút tiền. Bạn có thể chuyển các thành viên trong nhóm trong nội bộ mà không phải trả thêm phí. Hoặc chuyển đổi qua mạng BEP20 sẽ tốn một khoản phí nhỏ.

Bài viết trên là tổng hợp chi tiết về “Shiden là gì? Cách nạp tiền | Mua Shiden giá tốt, an toàn nhất”. Là dự án tương đối mới nên nếu muốn đầu tư vào thị trường tiền điện tử, bạn cần xem xét kỹ lưỡng và thử nghiệm, nghiên cứu những ưu điểm và hạn chế của Shiden. Chúng tôi hy vọng với những chia sẻ trên, bạn đã có thể cân nhắc và nắm rõ cách mua, thanh khoản Shiden!

5/5 - (1 bình chọn)
Liên hệ