Mua Bán USD PingPong Rate 25.5 All Bank Uy Tín Số 1 Việt Nam

Bảo Nguyễn nhận thu mua tiền PingPong số lượng lớn uy tín số 1 Việt Nam

Cam kết báo giá tốt nhất thị trường hiện nay

Thu Mua USDT + PayPal + PO + PingPong hỗ trợ 24/7

Chào mừng các bạn đến với bài viết giới thiệu dịch vụ mua bán PingPong (PiPo) của BaoNguyenUsdt.Vn, hiện tại hằng ngày mình cần rất nhiều số lượng tiền PingPong. Chính vì vậy nếu các bạn có nguồn tiền đều đặn vui lòng inbox để được báo giá tốt nhất, hợp tác lâu dài.

Hiện nay các thủ đoạn lừa đảo trên mạng rất tinh vi, chính vì vậy việc tìm được 1 đơn vị mua bán pingpong uy tín để hợp tác lâu dài sẽ là điều mà các bạn muốn tìm kiếm. BaoNguyenUsdt.Vn đứng top tất cả các từ khóa liên quan đến tiền điện tử trên google. Các bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào dịch vụ bên mình.

Tại sao lên mua bán tiền PingPong (PiPo) với Bảo Nguyễn

Dịch vụ mua bán pingpong uy tín số 1 Việt Nam
Dịch vụ mua bán pingpong uy tín số 1 Việt Nam

Giao dịch trên mạng internet luôn tiềm ẩn rủi do về vấn đề lừa đảo, đặc biệt là trong lĩnh vực trao đổi tiền tệ sẽ không thể tránh khỏi các giao dịch scam. Nhận thấy nhu cầu của mọi người về việc mua bán PingPong (Pipo) là khá lớn nên Bảo Nguyễn Usdt mở thêm để phục vụ anh em MMO có thể tìm được nơi mua bán PingPong uy tín, nhằm hạn chế rủi ro đáng tiếc xảy ra.

Do nhu cầu của thị trường ngày 1 tăng, bất kể các cá nhân hay doanh nghiệp cần thanh khoản số lượng lớn USD PingPong (PiPo) hãy liên hệ với Bảo Nguyễn ngay hôm nay. Dịch vụ trao đổi tiền PingPong của chúng tôi đã hoạt động được 1 thời gian rất dài, số lượng thành viên có nhu cầu mua hoặc bán rất nhiều, chắc chắn sẽ thanh khoản số lượng bất kỳ mà bạn yêu cầu.

  • Top 1 google và cốc cốc từ khóa mua bán paypal, mua bán Payoneer, mua bán USDT -> Lượng khách 1 ngày rất lớn.
  • Hoạt động lâu năm trong lĩnh vực mua bán tiền paypal các bạn có thể check scam trên google thoải mái xem có lừa đảo ai bao giờ không.
  • Sử dụng tên miền .Vn: Pháp luật nghiêm cấm hành vi sử dụng tên miền .vn vào mục đích xấu, lừa đảo, chiếm đoạt tài sản. Bạn có thể check khung hình phạt của tội này.
  • Thông tin liên hệ rõ ràng: Dễ dàng tìm thấy mọi thông tin về tôi trước khi quyết định giao dịch.

Thông tin liên hệ

Một số câu hỏi thường gặp về PingPong

PingPong (PingPong X) là một cổng thanh toán trực tuyến hoàn toàn mới mẻ tại Việt Nam. Bạn có thể nhận các khoản thanh toán quốc tế trực tiếp về tài khoản này.
Amazon, Wish, Rakuten, Cdiscount, App Store, Google Play không thể thanh toán về tài khoản ngân hàng của bạn tại Việt Nam. Với PingPong, bạn có thể nhận các khoản thanh toán từ các nền tảng và thị trường thương mại điện tử trực tiếp về tài khoản.
Không chỉ sở hữu những tính năng tương tự như Payoneer, PingPong còn có nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho người dùng.

Sau sự cố Wirecard bị khủng hoảng do bê bối gian lận kế toán, hàng loạt các đối tác của Wirecard chuyển qua hợp tác với ngân hàng khác hoặc đối tác khác. Điều này khiến khả năng rút tiền cũng như thanh toán trực tuyến của các thẻ cứng do Wirecard phát hành bị khóa. Payoneer một trong những đối tác lớn của Wirecard cũng chịu tình trạng tương tự khiến nhiều đối tác chuyển qua kênh thanh toán khác. Và Pingpong là một trong những phương thức thanh toán hàng đầu được lựa chọn vì thẻ Pingpong do ngân hàng lớn nhất thế giới Citibank phát hành, giá trị thực được đảm bảo.

Phí rút tiền Pingong về tài khoản ngân hàng ở Việt Nam tối đa là 1%. Đối với các platform mà bạn có thể sử dụng cổng thanh toán (Paygate) như Stripe hoặc PayPal, PingPong sẽ chỉ thu khoản phí tối đa 1% từ PingPong về Ngân hàng Việt Nam. Trường hợp bạn rút tiền về tài khoản Ngân hàng bằng tiền non-VND, bạn sẽ bị tính phí dao động 2~4% tùy ngân hàng phát hành thẻ.
Chuyển khoản giữa các ngân hàng sẽ mất từ 3~5 ngày làm việc để xử lý và ghi có vào tài khoản PingPong. Nếu quá 5 ngày chưa nhận được khoản thanh toán, bạn vui lòng liên hệ với qua email [email protected] với các thông tin sau: - Ngày khoản thanh toán được phát hành - Nền tảng nào bạn sử dụng - Bạn dùng cổng thanh toán nào?
Tính đến thời điểm 2022, PingPong hiện chưa cung cấp thẻ cứng.
Không có bất kỳ khoản phí nào khi đăng ký và thu từ các platform. Mức phí tối đa 1% được thanh toán khi rút tiền từ PingPong về tài khoản Ngân hàng của bạn. Không có chi phí ẩn nào khác.
PingPong là đối tác chính thức của Google cung cấp dịch vụ tài khoản Ads Invoice & Đối tác với các ngân hàng lớn như Citibank, Well Fargo để cung cấp dịch vụ thanh toán.
Sở hữu tính năng gần như tương tự nhau nhưng PingPong được nhiều người dùng yêu thích hơn Payoneer. Lý do là vì chi phí tại PingPong thấp hơn rất nhiều. Chúc bạn sử dụng ví hiệu quả nhé! Mọi thắc mắc và góp ý liên quan, xin vui lòng liên hệ ngay TinoHost để được tư vấn chi tiết nhé!
5/5 - (3 bình chọn)