Mua Bán Perfect Money (PM) All Bank Uy Tín Số 1 Việt Nam

Hiện tại BaoNguyenUsdt.Vn thu mua tiền Perfect Money (PM) số lượng không giới hạn. Cam kết báo giá tốt nhất thị trường hiện nay. Nếu bạn đang có nhu cầu bán tiền PM để lấy VND vui lòng liên hệ với mình theo thông tin có trên website.

Trên mạng hiện nay có rất nhiều website chuyên mua bán Perfect Money (PM) tự động 24/7 bạn có thể tham khảo. Còn đối với BaoNguyenUsdt mọi giao dịch sẽ xử lý bằng tay, chính vì vậy bạn có thể nhắn tin trao đổi giá với mình trước khi có quyết định bán hay không. Và có thể trao đổi làm giá để có được rate tốt nhất thời điểm hiện tại.

Tại sao lên mua bán tiền Perfect Money (PM) với Bảo Nguyễn

Mua bán Perfect Money Bảo Nguyễn

Giao dịch trên mạng internet luôn tiềm ẩn rủi do về vấn đề lừa đảo, đặc biệt là trong lĩnh vực trao đổi tiền tệ sẽ không thể tránh khỏi các giao dịch scam. Nhận thấy nhu cầu của mọi người về việc mua bán Perfect Money (PM) là khá lớn nên Bảo Nguyễn Usdt mở thêm để phục vụ anh em MMO có thể tìm được nơi mua bán PM uy tín, nhằm hạn chế rủi ro đáng tiếc xảy ra.

Bạn là cá nhân hoặc doanh nghiệp đang có một lượng tiền Perfect Money lớn cần thanh khoản. Bảo Nguyễn hỗ trợ dịch vụ mua bán Perfect Money (PM) trực tiếp tại Hà Nội và Bắc Giang cho anh em an tâm giao dịch. Còn dưới đây sẽ là một số lý do bạn nên lựa chọn Bảo Nguyễn để trao đổi và mua bán tiền Perfect Money uy tín và nhanh chóng.

  • Top 1 google và cốc cốc từ khóa mua bán paypal, mua bán Payoneer, Perfect Money (PM), mua bán USDT -> Lượng khách 1 ngày rất lớn.
  • Hoạt động lâu năm trong lĩnh vực mua bán tiền paypal các bạn có thể check scam trên google thoải mái xem có lừa đảo ai bao giờ không.
  • Thông tin liên hệ rõ ràng: Dễ dàng tìm thấy mọi thông tin về tôi trước khi quyết định giao dịch.

Tỉ giá trao đổi mua bán tiền Perfect Money

  • Giao dịch càng nhiều tỉ giá càng tốt: Giá từ 23.5 đến 25.5 tuỳ số lượng

Thông tin liên hệ

Một số câu hỏi thường gặp về Perfect Money

Perfect money (gọi tắt PM) là dịch vụ tài chính cho phép người dùng thanh toán nhanh chóng và chuyển tiền một cách an toàn trên Internet. Nền tảng mở ra nhiều cơ hội cho người dùng Internet và chủ sở hữu của các doanh nghiệp trên Internet. Tất cả các khách hàng của Perfect Money có thể dễ dàng chuyển đổi tiền của mình thành tiền điện tử khác nhau trong thời gian ngắn, với mức giá hợp lý. Cách hợp tác thành lập với các ngân hàng cho phép Perfect Money nhận và gửi đến các tài khoản ngân hàng trên toàn thế giới.

Đối với Perfect money, hệ thống tài khoản được chia làm ba cấp bậc, bao gồm :

  • Tài khoản thông thường (Normal): Với tất cả các khách hàng mới đăng ký tài khoản Perfect Money sẽ được cấp tài khoản thông thường. Bạn có thể yên tâm vì sẽ không có hạn chế nào về chức năng sử dụng.
  • Tài khoản cao cấp (Premium): Đối với các tài khoản thông thường đã tồn tại và hoạt động được một năm sẽ được nâng cấp lên tài khoản cao cấp. Tài khoản Premium sẽ có những ưu đãi như giảm phí 2% khi chuyển khoản hoặc ưu tiên xử lý giao dịch trước.
  • Tài khoản đối tác (Partner): Tài khoản đối tác được cấp trực tiếp bởi bộ phận quản lý của Perfect Money. Khách hàng được cấp tài khoản đối tác thường là chủ Doanh nghiệp.

Đặc biệt, tài khoản đối tác có những ưu đãi cực kỳ hấp dẫn như rút tiền qua ngân hàng giảm 1.5% phí, tiếp tục giảm 1.5% khi gửi tiền bằng tài khoản Pecunix.

Perfect Money là giải pháp thanh toán thuận tiện và hiệu quả nhất về mặt chi phí, sau đây là bảng chi phí được lấy trên trang chủ của Perfect money:

phi-giao-dich-perfect-money-1
Nhiều nghiên cứu đã chứng minh rằng Perfect Money kết hợp quy trình bảo mật đa cấp với cách thức đơn giản hóa và tiện lợi cho việc sử dụng hệ thống. Hộp công cụ chương trình của hệ thống bảo mật Perfect Money vượt qua sự phát triển của tất cả các công nghệ và công cụ hiện đại hiện có để giải quyết các hệ thống thanh toán. Kết quả là nền tảng có khả năng chống lại các mức độ rủi ro một cách tốt nhất. Hơn nữa, mọi người dùng hệ thống Perfect Money đều có quyền thiết lập các cài đặt bảo mật riêng biệt. Cách tiếp cận khách hàng của hệ thống thanh toán Perfect Money cho phép mọi người dùng có quyền quyết định độc lập về việc cài đặt bảo mật cần áp dụng cho tài khoản của mình. Mọi khách hàng của PerfectMoney đều phải chấp nhận các thỏa thuận và lựa chọn các phương thức thuận tiện riêng biệt để sử dụng và bảo vệ tài khoản khỏi chế độ xem hoặc sử dụng không được ủy quyền. Đặc biệt, Perfect Money có hệ thống bảo mật đa cấp. Mỗi người dùng đều có cơ hội điều chỉnh các cài đặt bảo mật ở cấp độ cần thiết.
Perfect Money là một dịch vụ tài chính cho phép người dùng thực hiện thanh toán và chuyển tiền ngay lập tức một cách an toàn trên internet. Nó có trụ sở tại Kowloon, Hong Kong.
Đảm bảo không lừa đảo, nếu bạn có vấn đề gì về tiền của bạn thì có thể liên hệ với bộ phận hỗ trợ, họ sẽ giải quyết vấn đề đó cho bạn.
5/5 - (2 bình chọn)