Mua Bán Payoneer (PO) Rate 25.15 All Bank Uy Tín Số 1 Việt Nam

Dịch vụ thanh khoản, thu mua USD Payoneer uy tín số 1 Việt Nam

Hỗ trợ giao dịch trực tiếp tại Hà Nội + Bắc Giang dành cho các doanh nghiệp, cá nhân có số lượng lớn

Cam kết báo giá tốt nhất thị trường tại thời điểm bán

Nếu bạn đang có tiền trong tài khoản Payoneer muốn bán mà chưa biết ai thu mua uy tín hãy liên hệ BaoNguyenUsdt.Vn, chúng tôi chuyên thu mua USD của PO cam kết giá cả cao nhất trên thị trường hiện nay. Thời gian thanh khoản cực nhanh, chuyển khoản tất cả các ngân hàng.

Tại sao lên mua bán tiền Payoneer (PO) với Bảo Nguyễn

Mua bán payoneer Bảo Nguyễn

Giao dịch trên mạng internet luôn tiềm ẩn rủi do về vấn đề lừa đảo, đặc biệt là trong lĩnh vực trao đổi tiền tệ sẽ không thể tránh khỏi các giao dịch scam. Do nhu cầu của các cá nhân và doanh nghiệp là rất lớn trong lĩnh vực mua bán Payoneer (PO) nên BaoNguyenUsdt đã và đang đi tiên phong trong lĩnh vực trao đổi Payoneer sang VND và ngược lại cho anh em trong lĩnh vực kinh doanh, MMO. Tránh được những điều đáng tiếc xảy ra liên quan đến lừa đảo, scam qua mạng.

Hiện tại việc tìm kiếm dịch vụ mua bán, trao đổi tiền Payoneer (PO) rất là đơn giản. Chỉ cần lên google là đã có hàng ngàn kết quả hiện ra. Tuy nhiên giữa biển người, trăm ngàn dịch vụ như vậy bạn có chắc mình tìm được một nơi uy tín để an tâm giao dịch lâu dài hay không. Dưới đây sẽ là một số lý do nho nhỏ mà cá nhân bạn nên hợp tác với Bảo Nguyễn.

  • Top 1 google và cốc cốc từ khóa mua bán paypal, mua bán Payoneer, mua bán USDT -> Lượng khách 1 ngày rất lớn.
  • Hoạt động lâu năm trong lĩnh vực mua bán tiền paypal các bạn có thể check scam trên google thoải mái xem có lừa đảo ai bao giờ không.
  • Thông tin liên hệ rõ ràng: Dễ dàng tìm thấy mọi thông tin về tôi trước khi quyết định giao dịch.

Tỉ giá trao đổi mua bán tiền Payoneer

  • Giao dịch càng nhiều tỉ giá càng tốt: Giá từ 23.5 đến 25.5 tuỳ số lượng

Thông tin liên hệ

Không cần phải sử dụng dịch vụ của tôi, nếu trong quá trình sử dụng Payoneer bạn có thắc mắc mà chưa biết hỏi ai. Hãy liên hệ với Bảo Nguyễn, tôi sẵn sàng trò chuyện để trả lời các câu hỏi của các bạn.

Các câu hỏi thường gặp khi sử dụng Payoneer

Payoneer Global Inc. Là một công ty dịch vụ tài chính của Mỹ cung cấp dịch vụ chuyển tiền trực tuyến, thanh toán kỹ thuật số và cung cấp vốn lưu động cho khách hàng.
Payoneer là công ty tài chính có tổng vốn lưu động đạt 3,3 tỷ USD vào tháng 2 năm 2021. Không phải uy tín mà cực kỳ uy tín. Đối với dân MMO thì không xa lạ gì.
Cũng giống như Paypal và các nền tảng tài chính khác Payoneer có hỗ trợ người dùng chuyển tiền qua Email. Tuy nhiên để có thể kích hoạt chức năng này, phía Payoneer yêu cầu bạn phải nhận tối thiểu 250$ từ các website mmo lớn như: Google Admob, Upwork...
Câu trả lời là không! Khi làm thẻ Payoneer, bạn sẽ được ngân hàng hỗ trợ toàn bộ 100% phí làm thẻ. Không những vậy, hiện nay có chính sách chuyển thẻ đến tận địa chỉ, bạn chỉ cần điền đầy đủ thông tin mà bên phí ngân hàng yêu cầu. Sau khi thẻ của bạn hoàn tất, ngân hàng sẽ chuyển đến địa chỉ mà bạn đã đăng ký.
Khi sử dụng ngân hàng nội địa để rút tiền trong Payoneer, bạn cần phải mất thời gian 2-3 ngày để có thể nhận tiền. Chỉ cần đăng nhập tài khoản Payoneer, nhấn mục rút tiền qua ngân hàng. Sau đó nhận số tiền cần phải rút và thông tin ngân hàng. Khi nhận được thông báo từ app, bạn sẽ nhận được tiền.
4.9/5 - (35 bình chọn)