Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến mọi người sàn giao dịch mới có tên Deniex. Tìm hiểu thông tin về Deniex là gì? Hướng dẫn cách kiếm tiền hiệu quả nhất trên sàn giao dịch Deniex. Cách tạo một tài khoản mới, cài đặt bảo mật tài khoản, xác minh danh tính,… đơn giản nhất, ai cũng có thể làm được.

Deniex-lua-dao

Deniex là gì?

Deniex là một sàn giao dịch theo phương thức quyền chọn nhị phân. Chính thức ra mắt cộng đồng vào ngày 28/07. Mặc dù là sàn giao dịch mới nhưng đã thu hút hàng ngàn nhà đầu tư tham gia. Nhà phát triển sàn giao dịch là Winsbank đã bổ sung thêm nhiều tính năng và công cụ hỗ trợ tốt nhất giúp nhà đầu tư có thể nhận được nhiều nguồn thu nhập hơn.

Khi tham gia giao dịch trên sàn Deniex bạn sẽ đặt cược một số tiền nhất định và lựa chọn vào lệnh Tăng hoặc Giảm của đồng Bitcoin trong 30 giây. Dự đoán đúng bạn sẽ thu về 95% lợi nhuận. Sàn cho phép người dùng mới tạo tài khoản demo trước để trải nghiệm cách hoạt động và các chức năng của sàn trước khi đầu tư tài khoản thật.

Có nên lựa chọn sàn Deniex?

Dự án được Winsbank Holdings Limited trú trọng đầu tư và phát triển rất mạnh. Với những ưu điểm vượt trội như sau:

  1. Tham gia dễ dàng: Các nhà giao dịch sẽ đưa ra các dự đoán về việc giá của đồng BTC tăng hay giảm trong khoảng thời gian nhất định. Nếu dự đoán chính xác, nhà giao dịch sẽ nhận được lợi nhuận lên đến 95%.
  2. Nền tảng mạnh mẽ: Đơn giản hóa được giao dịch của bạn với các tính năng sáng tạo và công nghệ tiên tiến của chúng tôi.
  3. Nạp rút nhanh chóng: Nạp và rút tiền an toàn, nhanh chóng. Mọi giao dịch đều được công khai, minh bạch.
  4. Chính sách hoa hồng: Deniex có chính sách hoa hồng tốt dành cho thành viên tham gia phát triển, mở rộng mạng lưới.

Cách kiếm tiền trên sàn Deniex

Có 4 cách kiếm tiền chính trên sàn giao dịch Deniex mọi người có thể bắt đầu như:

1. Tham gia giao dịch (trade): Bạn có thể học các phương pháp giao dịch để tự trade. Nếu việc tìm phương pháp giao dịch là khó hãy để chuyên gia của team Kiemtien24h làm thay bạn. Hàng ngày chỉ cần theo dõi các ca zoom của chuyên gia. Để lại thông tin dưới bình luận kiemtien24h sẽ liên hệ bạn để thêm vào nhóm đọc lệnh của chuyên gia 12 khung giờ mỗi ngày.

2. Phát triển hệ thống: Mở rộng và phát triển cộng đồng, giới thiệu thành viên mới, thu nhập thụ động sẽ trả về tài khoản của bạn hàng ngày.

3. Trung gian mua bán OTC: Kiếm tiền từ việc mua bán chênh lệch giá đồng USDT cho các thành viên tham gia.

4. Mua gói đầu tư: staking nhận lãi về tài khoản hàng ngày.

Cách nạp và rút tiền trên sàn Deniex

Khi bạn đã trải nghiệm demo và quyết định đầu tư vào để giao dịch, xây dựng hệ thống hoặc staking nhận lãi. Và thanh khoản khi đã có lợi nhuận. Mình sẽ hướng dẫn cách nạp rút đơn giản nhất.

Nạp tiền

Bước 1: Vào mục Ví -> Chọn Nạp tiền Deniex -> Nhấn Yêu cầu để nhận địa chỉ ví của bạn

Bước 2: Copy địa chỉ ví được cung cấp, mạng lưới trên sàn Deniex là BEP20(BSC).

Bước 3: Gửi USDT đến địa chỉ ví vừa copy

Rút tiền

Bước 1: Vào mục Ví -> Chọn Rút tiền Deniex

Bước 2: Điền các thông tin rút tiền:

  • Rút nội bộ: Điền số tiền cần rút (tối thiểu 5$), Điền biệt danh người nhận và ghi chú. Rút nội bộ sẽ không mất phí.
  • Rút qua cổng BEP20(BSC): Điền số tiền, Địa chỉ ví nhận USDT và điền ghi chú. Phí khi rút qua cổng này là 1$.
  • Bước 3: Nhấn Rút tiền.Bạn có thể chuyển tiền về ví VNDC và rút tiền về ngân hàng một cách dễ dàng. Hoặc sử dụng sàn trung gian baonguyenp2p

Deniex có lừa đảo không?

Hiện nay Deniex đã bị chặn truy cập do hoạt động mang tính lợi nhuận lớn kèm rủi ro cao.

Giao dịch quyền chọn nhị phân (Binary Option – BO) là hình thức đầu tư tài chính rất biến động. Là giao dịch mà người mua sẽ đưa ra dự đoán xu hướng tăng hoặc giảm của các loại tài sản như hàng hóa, tiền tệ, cổ phiếu, chỉ số… tại thời điểm dự đoán.

Nhà đầu tư nếu dự đoán đúng sẽ có lợi nhuận theo tỉ lệ sàn đưa ra, nếu dự đoán sai sẽ mất toàn bộ số tiền cho giao dịch.

Kết luận

Qua thông tin bài viết “Deniex là gì? Cách thức lừa đảo của sàn giao dịch nhị phân Deniex” bên trên. Reviewnoichienkhongdau đã phân tích và đánh giá về sàn giao dịch Deniex và một số hướng dẫn cơ bản khi tạo tài khoản. Mong rằng nó sẽ giúp ích được các bạn – những nhà đầu tư thông minh.

5/5 - (1 bình chọn)
Liên hệ