Nếu bạn đang muốn tìm hiểu về sàn Coinfinex (Dero) và bắt đầu nạp tiền Coinfinex để giao dịch ngay, bạn nên đọc hết bài viết này! Mình sẽ giới thiệu đôi nét về sàn Coinfinex hay Dero. Làm cách nào để có thể kiếm được tiền trên sàn này hay chỉ trade thôi mới kiếm tiền được? Làm sao để mua và nạp tiền Coinfinex an toàn và nhanh chóng nhất? Tất cả sẽ được giải đáp cụ thể và rõ ràng cho bạn nhé!

Coinfinex-lua-dao

Coinfinex (Dero.Trade) là gì?

Coinfinex (Hay còn có tên khác là Dero.Trade) là sàn giao dịch cho phép người dùng kiếm lợi nhuận từ việc dự đoán sự Tăng/Giảm của cặp tiền tệ BTC/USDT. Đây cũng là hệ thống sàn nhị phân thuộc Wefinex trước đó. Khi dự đoán đúng bạn sẽ nhận được phần thưởng lên đến 95% số tiền đặt lệnh.

Coinfinex có giao diện trực quan, dễ dàng làm quen và thao tác. Bên cạnh đó sàn cũng hỗ trợ tài khoản Demo để người dùng giao dịch trải nghiệm và luyện tập trước khi trade bằng tài khoản thực.

04 Cách kiếm tiền với Coinfinex (Dero)

Cách 1: Là nhà giao dịch

Mọi người nên giao dịch bằng tài khoản Demo trước, luyện tập các phương pháp. Sau khi đã làm quen rồi thì mới nên nạp tiền vào trade bằng tài khoản thật.

Đây là cách kiếm tiền cơ bản và phổ biến nhất. Mọi người sẽ nạp tiền vào và giao dịch để kiếm lợi nhuận.

Lưu ý hãy quản lý vốn hợp lý và tuân thủ target để tránh khỏi rủi ro cháy tài khoản.

Cách 2: Kiếm tiền từ Alita

Khi mọi người giao dịch thì sẽ nhận được airdrop đồng Alita token. Số lượng Alita nhận được phụ thuộc vào volume giao dịch cá nhân của bạn.

Ngoài ra, mọi người có thể mua trực tiếp đồng Alita và mang đi staking để nhận lợi nhuận.

Cách 3: Xây dựng hệ thống

Cũng như nhiều sàn BO khác, Coinfinex có hỗ trợ cơ chế hoa hồng lền tới 7 tầng. Người dùng chỉ tốn chi phí 100$ mua quyền đại lý là có thể nhận được tiền thưởng từ hệ thống. Khi có người trong hệ thống giao dịch hoặc mua đại lý, bạn sẽ nhận được tiền hoa hồng.

Đây là cách kiếm tiền an toàn nhất, tạo ra nguồn thu nhập thụ động bền vững cho bạn. Nếu bạn thực hiện tốt thì lợi nhuận mang lại còn cao hơn rất nhiều so với việc tự giao dịch.

Cách 4: Mua bán OTC

Ví dụ: Bạn mua vào giá 23.000 VNĐ và bán ra giá 24.000VNĐ, lợi nhuận bạn nhận được là 1.000 VNĐ cho mỗi 1 USDT. 

Đây là cách kiếm lợi nhuận từ tiền chênh lệch mua bán đồng USDT. Như là một nhà trung gian việc mua và bán đồng USDT trên Coinfinex.

Kết luận

Bạn vẫn có thể mua bán Coinfinex bằng cách thao tác tương tự như 4 bước ở trên nhé. Tại sàn BaoNguyenP2P có cả mục Mua và Bán với mã Coinfinex để giúp bạn thanh khoản coin ở sàn này. Nếu có dịp ở một bài viết khác, mình sẽ chia sẻ đây đủ luôn cả cách mua và bán Coinfinex kèm ảnh như ở trên.

Hy vọng, với bài chia sẻ này, sẽ giúp bạn hiểu đôi chút về sàn Coinfinex để biết cách thức kiếm tiền nào phù hợp. Hãy lựa chọn sàn nạp tiền và mua Coinfinex uy tín để bảo vệ túi tiền của mình nha. Chúc bạn thành công!

5/5 - (1 bình chọn)
Liên hệ