Câu hỏi thường gặp

Bạn không cần phải đăng ký tài khoản, bạn có thể giao dịch ngay và đơn hàng của bạn sẽ được quản lý trong email mỗi khi có đơn hàng mới.
Khi giao dịch MUA hoặc BÁN Usdt bạn sẽ bị tính phí mạng. Mỗi phí mạng sẽ có 1 mức phí khác nhau. Hệ thống của chúng tôi sẽ tính toán mức phí này hoàn toàn tự động cho bạn. Về việc nhận tiền vnd sẽ hoàn toàn không mất phí.
Bạn hoàn toàn có thể giao dịch được, bạn có thể chuyển từ ngân hàng khác, tuy nhiên phải chính xác thông tin như ngân hàng, số tài khoản, chủ tài khoản, nội dung và số tiền.
Yên tâm, bạn hãy liên hệ với Support để được nhờ sự hỗ trợ nhé. Trong trường hợp lệnh mua bị sai thông tin ví, hãy nhanh chóng liên hệ Support trước khi hệ thống tự động hoàn thành đơn hàng.
Trường hợp 1 (TH1): Có thể do hệ thống chuyển khoản cùng ngân hàng lỗi hoặc bạn chuyển khác ngân hàng không dùng chuyển nhanh 24/7 thì hệ thống chúng tôi sẽ không nhận được lệnh thanh toán nên sẽ không tự động xử lý đơn hàng hoàn tất. Bạn vui lòng chờ hoặc liên hệ bộ phận hỗ trợ của chúng tôi.
Trường hợp 2 (TH2): Đơn hàng hoàn tất nhưng vẫn chưa nhận được Coin là do bên hệ thống mạng lưới Blockchain đang tiến hành xác nhận giao dịch.
Trường hợp 3 (TH3): Đơn hàng lỗi, bị hủy, tạm giữ do các yếu tố khác vui lòng liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ.
Trường hợp (TH1): Có thể hệ thống ngân hàng đang lỗi, bảo trì,... Nên hệ thống không thể xử lý đơn hàng của bạn vào lúc đó, vui lòng liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ.
Trường hợp (TH2): Có thể hệ thống chúng tôi chưa nhận được Coin do hệ thống mạng lưới Blockchain đang xác nhận giao dịch. Vì vậy bạn hãy liên hệ đợi thêm một chút nữa.
Trường hợp 3 (TH3): Đơn hàng lỗi, bị hủy, tạm giữ do các yếu tố khác vui lòng liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ.
Tất cả các giao dịch đều được ghi nhận và xử lý tự động, bạn không cần lo lắng khi giao dịch bị lỗi và không cần giữ trang web luôn mở để chờ xử lý. Tuy nhiên, bạn nên lưu lại mã giao dịch để có thể tra cứu khi cần thiết hoặc cung cấp cho chúng tôi khi được yêu cầu.
Các giao dịch mua và bán sẽ tự động hủy sau một khoảng thời gian nếu chưa được hoàn tất (30 phút). Trong trường hợp bạn chuyển tiền chậm hơn khoảng thời gian trên có thể giao dịch sẽ bị hủy, bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ và tra soát. Vì vậy, tốt nhất khi nào bạn thật sự muốn thanh toán thì hãy tạo lệnh giao dịch để tránh trường hợp giao dịch bị hủy trước khi chúng tôi nhận được thanh toán của bạn.
Câu hỏi này có rất nhiều khách hàng gặp và thắc mắc đến chúng tôi. Trường hợp này hoàn toàn có thể xảy ra vì một trong những lý do sau:
  1. Bạn chọn chế độ chuyển thường (không phải chuyển nhanh 24/7);
  2. Tại thời điểm chuyển tiền, ngân hàng của bạn gặp một lỗi nào đó nên họ đã trừ tiền ở tài khoản của bạn nhưng chưa giải ngân sang tài khoản của chúng tôi;
  3. Và một số lý do khách quan khác.
Nếu gặp trường hợp này, bạn đừng lo và sẽ không mất bất kỳ tiền nào của bạn. Cách để xử lý trường hợp này như sau:
  1. Liên hệ với hỗ trợ của chúng tôi qua Livechat để kiểm tra giao dịch;
  2. Liên hệ với ngân hàng của bạn để kiểm tra lệnh chuyển tiền đã được ngân hàng của bạn thực hiện hay chưa?
  3. Nếu sau một khoản thời gian hoặc vài ngày hôm sau, chúng tôi nhận được tiền của bạn, chúng tôi sẽ thực hiện việc chuyển USDT cho bạn theo đơn hàng đã đặt.
Vậy nên, bạn cứ yên tâm trong những lúc gặp phải trực trặc ở phía ngân hàng như vậy. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn 24/7 - "Tiền của bạn vẫn là của bạn" Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ!

Hãy đánh giá bài viết này nếu thấy nó hữu ích

Bấm vào một ngôi sao để đánh giá về tôi!

Đánh giá trung bình 5 / 5. Số đánh giá: 1

Không có đánh giá nào cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Khi bạn thấy bài đăng này hữu ích ...

Theo dõi chúng tôi trên phương tiện truyền thông xã hội!

Liên Hệ